Công bố nhà phố Golden Mansion trong triển lãm dự án Novaland

Lợi thế “đắt giá” của Golden Mansion

Golden Mansion ở hữu nhiều lợi thế nổi trội như: Vị trí liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, nơi giá đất đắt đỏ và khan hiếm nguồn cung căn hộ /nhà phố trong khu dân cư nhiều tiện ích; Gần các “lá phổi xanh” của thành phố như công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ.

Dự án có thiết kế hợp lý, diện tích vừa và nhỏ từ 49m2 – 109m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách mua ở lẫn đầu tư cho thuê.

Đặc biệt, khách mua nhà được bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản. Chủ đầu tư tặng gói hoàn thiện smart home tương đương 45 triệu đồng cho khách mua căn hộ, tặng phiếu quà tặng 150 – 200 triệu đồng cho khách mua nhà phố.

Từ tháng 5/2016, khách mua sẽ được áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt và kéo giãn nhất từ trước tới nay tại căn hộ Golden Mansion.

Từ lâu, khu vực quận Tân Bình, Phú Nhuận (TP.HCM) nổi tiếng là nơi tập trung dân cư miền Bắc đến định cư và lưu trú. Hầu hết người miền Bắc có ý định “Nam tiến” đều thích sống tại các quận này bởi ngoài việc có nhiều “đồng hương” thì đây còn là nơi chất lượng sống cao với đầy đủ tiện ích gắn liền với mảng xanh.Tân Bình – “địa bàn” người gốc Bắc

“Vào Nam làm ăn đã lâu nên tôi nắm khá rõ về khả năng kết nối giao thông tốt của khu Tân Bình – Phú Nhuận. Nơi đây đi đâu cũng gần, cửa hàng ăn uống mang hương vị miền Bắc nhiều. Họ hàng và bạn hàng cũng toàn sống ở đây nên khi các con tính vào Nam lập nghiệp tôi chọn ngay khu này để tìm chỗ an cư mới”, anh Tấn Đạt (45 tuổi, Hà Nội), doanh nhân chia sẻ.

Dân kinh doanh vào miền Nam hầu hết đều đã rành rọt BĐS tại khu Tây TP.HCM. Anh Đạt tiết lộ: “Khảo sát và hỏi han nhiều rồi, tôi chốt Golden Mansion, đặt mua qua điện thoại từ ngoài Bắc luôn, chuyến này vào chỉ ký giấy tờ nhanh thôi. Dự án được cái bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, đỡ tốn công sửa sang và giám sát”.