Giới Thiệu

BCONS-KHÁC BIỆT Ở CHỮ TÍN

Thành lập vào tháng 3 năm 2015, là đối tác chiến lược với Coteccons group, chuyên thi công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng, cùng Coteccons group thực hiện các dự án quy mô lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật thi công, về an toàn, chất lượng và tiến độ. Trong thời gian qua, dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng mang dấu ấn của BCons. Chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt tại những địa phương thông qua các công trình mang giá trị bền vững.

BCons là nhà tổng thầu các công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng. Chúng tôi đang áp dụng các công nghệ quản lý và thi công hiện đại để mang đến những công trình đáp ứng được tất cả các mong muốn của khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, để một doanh nghiệp đứng vững trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, đòi hỏi yếu tố chuyên nghiệp và năng lực cao về tài chính và thi công. Chính vì vậy, BCons đang có những thay đổi trong quản trị doanh nghiệp, trong quy trình xây dựng, nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững, mang giá trị hoàn hảo nhất cho đối tác, chủ đầu tư và xã hội.