Công ty CP Địa ốc Bcons uy tín là lợi thế giúp phát triển vững mạnh

Công ty CP Địa ốc Bcons uy tín luôn thực hiện những gì đã cam kết, đó không chỉ là nghĩa vụ của chủ đầu tư mà còn là hành động thể hiện sự trân trọng khách hàng. Và cũng đồng thời là cách để doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Công ty CP Địa ốc Bcons uy tín

Công ty CP Địa ốc Bcons uy tín

Công ty CP Địa ốc Bcons giữ lời hứa, uy tín để tạo nên giá trị:

Công ty CP Địa ốc Bcons đã thấm nhuần quan niệm ấy và thể hiện qua câu Slogan “Khác biệt ở chữ tín”. Đó cũng là phương châm hoạt động của ban lãnh đạo Công ty Bất động sản Bcons thống nhất ngay từ những ngày đầu. “Chữ tín” ở đây được BĐS Bcons vận dụng trong mọi mối quan hệ từ nhân viên, đối tác, đến khách hàng.

Do vậy, với hơn 5 năm trên thị trường, Bcons đã dần xây dựng được tên tuổi, chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư phát triển bất động sản. Và khách hàng ngày càng an tâm sử dụng dịch vụ còn đối tác thì tin cậy hợp tác. Minh chứng cho kết quả ấy là sự hợp tác giữa Bcons và Tập đoàn BĐS Thái Lan – Tập đoàn PPSN Co., Ltd trong năm 2018. Và lễ mở bán và giữ chỗ Dự án Bcons Suối Tiên , Bcons miền Đông,… thành công nhờ bán hết căn hộ.

Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển BĐS Việt Nam

Bcons hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển BĐS Việt Nam

Công ty BĐS Bcons chú trọng phát triển dự án chất lượng:

Với tiềm lực về công nghệ khoa học kĩ thuật mới trong thiết kế, xây dựng với sự tiếp sức của đối tác chiến lược, Bcons nhanh chóng đưa ra thị trường các dự án căn hộ chất lượng vừa túi tiền. Để người dân nào cũng cũng có thể an cư lập nghiệp. Cụ thể:

  • Các dự án khu căn hộ được Bcons chăm chút về thiết kế, tính thẩm mĩ cao. Các căn hộ đạt sự hài hòa giữa không gian xanh và tiện ích sống

Có nên mua căn hộ chung cư Bcons để cho thuê không

Có nên mua căn hộ chung cư Bcons để cho thuê không

  • Nội thất có phối màu sắc hợp lý, đặc biêt là sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới với tính năng hiện đại, tiện lợi và độ bền cao. Cụ thể: sàn căn hộ lát gạch granite bóng kính sang trọng, trần thạch cao, hệ thống cửa nhựa lõi thép chống cháy kết hợp với cửa kính cường lực chắc chắn. Lô gia, sân phơi, nhà tắm được lót nền bằng gạch chống trơn trượt, tường ốp gạch chống bẩn, dễ lau chùi. Ngay cả khu vực cảnh quan cũng được đầu tư với nền sân và lối đi bộ được lót đá thiên nhiên để đảm bảo tính an toàn và thẩm mĩ cảnh quan. Tất cả vật liệu nội thất sử dụng trong căn hộ Bcons đều là sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Không gian căn hộ dự án Bcons miền Đông

Không gian căn hộ dự án Bcons miền Đông

  • Và các căn hộ luôn có mức giá vừa túi tiền do ứng dụng kỹ thuật mới trong quản lý, trực tiếp thực hiện và giám sát từ công đoạn đầu đến hoàn thiện. Nên chi phí được giảm tối thiểu hơn các đơn vị khác.

Vì vậy, Công ty CP Địa ốc Bcons tự tin rằng: “sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng”.

Địa ốc Bcons luôn tạo lập sản phẩm giá trị cao

Đến thời điểm hiện nay (đầu tháng 3/2019), chúng đã hoàn thiện hệ thống móng cọc và sẵn sàng ký hợp đồng mua bán căn hộ Bcons Suối Tiên với các khách hàng đã đặt cọc. Tiến độ này được khách hàng đánh giá nhanh hơn cam kết của chủ đầu tư trước đó. Tính từ lúc giới thiệu dự án Căn hộ Suối Tiên ra thị trường, đến nay chỉ sau 5 tháng.

Tiếp sau đó là các căn hộ Bcons Miền Đông cũng nhận được tín hiệu tốt từ thị trường. Do các sản phẩm được thị trường hấp thụ nhanh chóng sau lễ ra mắt của Công ty CP Địa ốc Bcons.