Khai trương nhà mẫu căn hộ Botanica Premier

Tiếp nối những thành công của những dự án trước đó, tập đoàn Novaland đã cho ra đời dự án căn hộ Botanica Premier. Dự án tọa lạc tại số 108 Hồng Hà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình là một quận đang rất phát triển của thành phố với nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ.

Dự án không chỉ có thiết kế cao cấp hiện đại mà dự án còn sở hữu những tiện ích nội ngoại khu tuyệt vời như: khu shophouse hiện đại, khuôn viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi chuẩn quốc tế, công viên Gia Định, trung tâm mua sắm Parkson,… Không chỉ vậy dự án còn được bao quanh bởi hệ thống trường học, bệnh viện Mekong và đặc biệt hơn dự án án chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 0,3 Km.

Để đánh dấu những thành công bước đầu của dự án, Tập đoàn Novaland sẽ cho khai trương nhà mẫu Botanica Premier trong khoảng thời gian từ 8h-18h ngày 09 & 10. 07. 2016 tại số 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến những căn hộ tuyệt vời nhất cho khách hàng, chủ đầu tư mong muốn mang lại cho khách hàng một cái nhìn rõ hơn về các căn hộ tại dự án Botanica Premier.