Nhà Mẫu Bcons Garden

Liên Hệ Đặt Lịch Xem Nhà Mẫu: 091.282.3139

Công ty CP Địa ốc Bcons vừa khai trương và mở cửa căn hộ mẫu Bcons Garden để đón khách tham quan, trải nghiệm không gian sống và chất lượng dự án.

Tọa lạc tại Ngã 4 đường Phạm Hữu Lầu và Lý Thường Thiệt, Khu Phố Thống Nhất, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương. Các căn ra mắt lần này là 2 loại căn hộ điển hình có 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng là 57m2 và 63m2.

Lễ khai trương căn hộ mẫu Bcons - Suối Tiên.

Lễ khai trương căn hộ mẫu Bcons Garden

Ông Lê Như Thạch – Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Bcons cho biết, căn hộ mẫu có thiết kế và vị trí công năng giống các căn hộ Bcons Garden thực tế khi bàn giao nhà cho khách hàng sau khi dự án hoàn thiện xây dựng.

“Việc xây dựng nhà mẫu ngay dự án cũng là để giúp khách hàng có thể cảm nhận thực tế về không gian nơi dự án tọa lạc, khoảng cách đường đi và có điều kiện quan sát khu vực cộng đồng, tiện ích xung quanh trước khi ra quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ”, ông Thạch chia sẻ.

Cụ thể, căn hộ mẫu trang bị hệ thống tường bao cách âm tối ưu, hệ thống cửa sử dụng loại sản phẩm cửa lõi thép chống cháy, hệ thống phòng cháy và báo cháy đầy đủ. Không gian sinh hoạt và các công năng có thiết kế khoa học, hợp lý tạo nên căn hộ rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện sử dụng. Hệ thống cửa chính, cửa sổ ở các phòng và ban công rộng rãi còn giúp tối đa hóa việc tiếp nhận ánh sáng và lấy khí trời vào làm mát căn hộ.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được giới thiệu ra thị trường trong tháng 7 này Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc phân phối.

Chủ đầu tư bàn giao các căn hộ Bcons Garden hoàn thiện. Khách mua tự trang trí nội thất theo gu thẩm mỹ và phong cách của mình.

Với năng lực tích hợp các công đoạn trong xây dựng thành một thể thống nhất, Bcons đã vận dụng công nghệ quản lý tiên tiến nhất để theo dõi tiến trình xây dựng dự án. Bằng công nghệ B.I.M, chủ đầu tư có thể giám sát tiến độ xây dựng và việc sử dụng nguyên vật liệu hợp lý cho các căn hộ Bcons Garden

“Cũng chính nhờ quản lý hiệu quả mà doanh nghiệp có thể tính toán được mức giá hợp lý, vừa tầm tay của đại đa số khách hàng”, ông Thạch nói.

Mức giá bán dự kiến của các căn hộ Bcons Garden là từ 880 triệu đồng mỗi căn. Dự án xây dựng trên khuôn viên đất có quy mô rộng 1.7ha với chiều cao 29 tầng, với tổng số 1700 căn hộ. Nhóm khách hàng trọng tâm của dự án là các gia đình trẻ, với các căn hộ từ một đến hai phòng ngủ.