Hợp đồng mua bán Bcons Suối Tiên sẽ được kí kết đúng tiến độ

Hợp đồng mua bán Bcons Suối Tiên sẽ được kí kết đúng tiến độ:

Chung cư Bcons suốc tiên bước đầu đã hoàn thiện xong hệ thống móng cọc và sẵn sàng đến bước tiếp theo là tiến hành ký kết hợp đồng giao dịch mua bán với các khách hàng, nhà đầu tư đã đặt mua căn hộ Bcons Suối Tiên.
Hợp đồng mua bán Bcons Suối Tiên sẽ được kí kết đúng tiến độ

Hợp đồng mua bán Bcons Suối Tiên sẽ được kí kết đúng tiến độ

Đến tháng 2/2019, chỉ sau gần 5 tháng kể từ lúc giới thiệu dự án chung cư Bcons Suối Tiên ra thị trường, chúng tôi đã thực hiện xong hạng mục móng cọc, tiến độ thi công sớm hơn thời gian mà Địa ốc Bcons đã cam kết với khách hàng trước đó. Tiến độ đó đã thể hiện về năng lực, uy tín của Bcons và sự hiệu quả của công nghệ BIM.

Như vậy, khách hàng đầu tư căn hộ Bcons Suối Tiên có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng, và bàn giao căn hộ đúng thời gian. Theo đúng kế hoạch xây dựng, dự án Bcons Suối Tiên sẽ hoàn thành và bàn giao nhà ở vào cuối quý III/2020.

Với giá cả hợp túi tiền, vị trí đắc địa nên 100% các căn hộ Bcons Suối Tiên đã được khách mua đặt mua giữ chỗ chỉ trong thời gian ngắn sau khi công bố thông tin dự án lên thị trường. Sau thành công đó, Công ty Cổ phần Địa Ốc Bcons đã tiếp tục công bố thêm ra thị trường dự án mới là chung cư Bcons Miền Đông vừa túi tiền (chỉ cách Bcons Suối Tiên khoảng 200m). Dự án này cũng đã nhận được sự quan tâm của Nhà đầu tư. Do sự khan hiếm của căn hộ vừa túi tiền đang rất hạn chế về nguồn cung. Và sự uy tín của nhà đầu tư khi Hợp đồng mua bán Bcons Suối Tiên sẽ được kí kết đúng tiến độ.

Bối cảnh của bất động sản hiện nay:

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản đã nhận định rằng Phân khúc nhà ở vừa túi tiền vẫn chưa có nhiều dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2019 và những năm tới. Nhận định này càng được củng cố thêm khi các doanh nghiệp phát triển bất động sản, chủ đầu tư cho biết: tại TP HCM, quỹ đất để phát triển dự án ngày càng khó, nhất là khu vực có kết nối giao thông thuận tiện, không quá xa khu trung tâm thành phố.

Do đó các căn hộ Bcons tham gia vào thị trường trong điều kiện như vậy được coi như những món hàng quý. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều ấy là ở tiến độ hấp thụ sản phẩm của thị trường. Tuy khá thuận lợi về mặt thị trường nhưng chủ đầu tư Bcons vẫn không hề lợi dụng ưu thế để lơ là việc phát triển chất lượng dự án.

Phòng khách nhà bếp căn hộ Bcons suối tiên loại B

Các khu căn hộ Bcons sẽ được thiết kế sang trọng, hiện đại và trang bị tiện nghi chất lượng. Bcons Suối Tiên phát triển xây dựng trên khu đất rộng 5.875,2 m2 với 2 Block nhà cao 20 tầng gồm 653 căn hộ 2 tầng hầm. Còn ở Bcons Miền Đông có quy mô lớn hơn với là 768 căn hộ. Hệ thống tiện nghi đầy đủ đáp ứng cuộc sống như: nhà trẻ, khu vực không gian sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, khu thư giãn, hồ bơi…

Đặc biệt, điểm hấp dẫn lớn nhất của các căn hộ Bcons chính là địa thế khi nằm trên mặt đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay trong khu vực làng Đại học Quốc gia HCM, sát Xa lộ Hà Nội và ngay trạm dừng Suối Tiên của tuyến Metro kết nối với Q.1 Tp.HCM.

Vị trí vàng dự án Bcons - Suối Tiên căn hộ cao cấp

Vị trí vàng dự án Bcons – Suối Tiên căn hộ cao cấp

Qua việc, Bcons kí kết hợp đồng mua bán Bcons Suối Tiên đúng tiến độ, sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chúng tôi.